Wednesday, 05/08/2020 - 17:06|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NAM TỪ LIÊM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô” quận Nam Từ Liêm

Thực hiện kế hoạch của phòng Giáo dục và đào tạo quận về tổ chức hội diễn văn nghệ: “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô” chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục Đào tạo Hà Nội, trong hai ngày 28& 29/9, phòng Giáo dục Đào tạo quận phối hợp với các trường đã tổ chức hội diễn văn nghệ: “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô” 3 cụm khối Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở.

Chương trình có sự tham gia hưởng ứng tích cực của đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý các nhà trường trên địa bàn quận.

Hội diễn góp phần giáo dục tư tưởng cho cán bộ - giáo viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường, thực hiện hiệu quả phong trào thi đua gắn với chủ đề năm học: “Xây dựng trường học an toàn, thân thiện, học sinh thi đua rèn đức luyện tài”. Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong nhà trường.

Hội diễn văn nghệ: “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô” đã nhận được sự tham gia hưởng hứng của đông đảo giáo viên, cán bộ quản lý các nhà trường khối Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở với các tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thủ đô Hà Nội, mái trường, thầy trò, nghề nhà giáo và công cuộc đổi mới của ngành giáo dục. Các tiết mục biểu diễn tại Hội diễn đã mang đến nhiều màu sắc nghệ thuật ấn tượng, vui nhộn, sôi động và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tham dự hội thi.

Thông qua hội diễn là dịp để ngành Giáo dục quận phát hiện những giọng hát hay, những tài năng nghệ thuật của nhà trường, từ đó lựa chọn tiết mục văn nghệ xuất sắc để tham gia hội diễn cấp quận, và thành phố trong thời gian tới.

NTL

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết