Tuesday, 18/12/2018 - 19:01|

Trường Tiểu học Mỹ Đình 1 đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Ngày 28/03, trường tiểu học Mỹ Đình 1 tổ chức lễ đón bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Quận , đại diện BGH các trường Tiểu học trên địa bàn Quận, các bậc phụ huynh cùng đông đảo cô và trò trường tiểu học Mỹ Đình 1.

Văn nghệ chào mừng Lễ đón nhận bằng công nhận trường Tiểu học Mỹ Đình 1 đạt chuẩn QG mức độ 2

Phát biểu tại Lễ đón nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận Nam Từ Liêm chúc mừng thành tích, nỗ lực của tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Chủ tịch TT HĐND quận phát biểu tại sự kiên

Đồng chí nhấn mạnh trong học kỳ I năm 2016-2017 vừa qua, các bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, có những bước phát triển toàn diện, đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Đội ngũ cán bộ, giáo viên 100% đạt trình độ chuẩn, trình độ chuyên môn vững vàng. 100% học sinh đạt về năng lực và phẩm chất; trong lĩnh vực giáo dục, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đều có học sinh tham gia cấp thành phố và đạt giải.

Năm học 2016-2017 là năm học thứ 2 Ngành Giáo dục và đào tạo quận Nam Từ Liêm thực hiện Đề án 94 về Đổi mới giáo dục quận Nam Từ Liêm, trên cơ sở phát huy những thành tích đạt được, đồng chí yêu cầu nhà trường thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong trường học, duy trì và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục Tiểu học; tăng cường các điều kiện về cơ sở vật chất, nâng cao tay nghề của đội ngũ giáo viên để duy trì chất lượng giáo dục trẻ, chủ động triển khai các chương trình hướng dẫn chăm sóc.

Bên cạnh đó, đồng chí nhấn mạnh trên cơ sở phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể nhà trường cần tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, thống nhất và hết lòng  vì sự nghiệp giáo dục; tổ chức thực hiện có hiệu quả Đề án 94 của Quận. Trong đó, thực hiện đẩy mạnh phong trào thi đua, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy học và giáo dục, sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học hiện đại đã được trang bị. Phấn đấu mỗi thầy giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo.

Đối với các em học sinh, trong năm học mới tiếp tục chủ động, sáng tạo, tích cực tu dưỡng và rèn luyện, đoàn kết giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn để cùng nhau tiến bộ, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng chủ nhân Thăng Long ngàn năm văn hiến; cùng nhua giữ gìn trường lớp luôn sạch đẹp.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Chủ tịch TT HĐND quận trao tặng bằng công nhận

Tại sự kiện này, thay mặt Lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận, đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Chủ tịch TT HĐND quận trao tặng bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho tập thể trường Tiểu học Mỹ Đình 1.