Tuesday, 18/12/2018 - 19:03|

Giải bóng rổ học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2018 - 2019

Nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng ngày 29/8, tại Trường TH&THCS Marie Curie, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận tổ chức Khai mạc Giải bóng rổ học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2018 - 2019.

Đến dự Khai mạc giải đấu có đồng chí Phạm Ngọc Tuấn - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng - Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí phòng, ban chuyên môn Sở Văn hóa và Thể thao; đồng chí Trần Thanh Long - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND quận; lãnh đạo một số phòng, ban thuộc quận; đại diện Ban giám hiệu các trường học và các em học sinh trên địa bàn quận.

Giải Bóng rổ học sinh quận Nam Từ Liêm nằm trong chuỗi 10 môn thi đấu thể thao học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2018 - 2019, đó là các môn: Cờ vua, Cờ tướng, Bóng đá, Cầu lông, Điền kinh, Taekwondo, Karate, Đá cầu, Bơi lội, Bóng rổ. Giải thi đấu năm nay có sự tham gia của gần 500 vận động viên đến từ 16 trường Tiểu học và 11 trường THCS trên địa bàn quận.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên khối tiểu học bước vào thi đấu tại trường TH&THCS Marie Curie, các vận động viên khối THCS thi đấu tại trường THCS - THPT Trần Quốc Tuấn.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải:

- Khối tiểu học:

+ Giải Nhất Đội nam cho trường Tiểu học Marie Curie, giải Nhì cho trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, giải Ba cho trường Tiểu học Trung Văn và Tiểu học Lê Quý Đôn.

+ Giải nhất Đội nữ cho trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức, giải Nhì cho trường Tiểu học Marie Curie, giải Ba cho trường Tiểu học Lê Quý Đôn và Tiểu học Mỹ Đình 1.

- Khối THCS:

+ Giải Nhất Đội nam thuộc về trường THCS Marie Curie, giải Nhì: trường THCS Đoàn Thị Điểm, giải Ba: trường THCS Mỹ Đình 1 và THCS Việt Úc.

+ Giải Nhất Đội nữ: trường THCS Olympia, giải Nhì: trường THCS Đoàn Thị Điểm, giải Ba: trường THCS Lê Quý Đôn và THCS Marie Curie.

Giải Bóng rổ học sinh quận Nam Từ Liêm được tổ chức nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thi đấu, tập luyện thể dục thể thao ngày càng sôi nổi trong các nhà trường; nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất và tuyển chọn các vận động viên của quận thi đấu các cấp cao hơn.