Tuesday, 23/04/2019 - 16:14|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NAM TỪ LIÊM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ kết nạp đảng viên và chuyển đảng chính thức

Ngày 10/07/2018, thực hiện Quyết định số 99-QĐ/QU ngày 21/09/2016 của Quận ủy Nam Từ Liêm, Chi bộ Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hằng và Lương Thị Thu Hương vào Đảng Cộng sản Việt Nam và chuyển Đảng chính thức cho đảng viên dự bị Lã Thị Thu Hoài.

Tập thể Chi bộ Giáo dục và Đào tạo

Đến dự Lễ kết nạp đảng viên và chuyển đảng chính thức có đồng chí Nguyễn Thị Hương - Quận ủy viên, Bí thư chi bộ, có các đồng chí trong ban Chi ủy, các đồng chí đảng viên và các quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các đồng chí trong Chi ủy trao Nghị quyết kết nạp Đảng và tặng hoa

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ nhấn mạnh, đối với quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Yêu cầu đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập tốt, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu trong các hoạt động cả về chuyên môn và đoàn thể. Đồng chí Bí thư cũng phân công các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị.

 
Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho đảng viên dự bị Lã Thị Thu Hoài

Các đồng chí trong Chi ủy trao Quyết định chuyển đảng chính thức và tặng hoa cho dự bị

Có thể nói công tác phát triển Đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Kết nạp các quần chúng ưu tú vào Ðảng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên. Đây là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có trí thức chính trị, phục vụ tích cực nhiệm vụ, yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

BBT

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết