Sunday, 14/08/2022 - 03:35|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NAM TỪ LIÊM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"NGÀY HỘI DINH DƯỠNG TRẺ EM" QUẬN NAM TỪ LIÊM NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 10 tháng 4 năm 2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Ngày hội dinh dưỡng trẻ em quận Nam Từ Liêm năm học 2020-2021 tại trường Mầm non Mỹ Đình 2. Tới dự ngày hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc Quận cùng các đồng chí Ban Giám hiệu các trường mầm non trên địa bàn và đại diện nhân viên nấu ăn của các đơn vị.

Điểm nhấn của Ngày hội dinh dưỡng trẻ em” là cuộc thi thực hành chế biến món ăn với sự góp mặt của 57 thí sinh trực tiếp làm nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ đến từ các trường mầm non công lập, ngoài công lập và các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên địa bàn Quận, được chia làm 19 đội thi. Để khích lệ tinh thần, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành tặng hoa cho các thí sinh.

 

Ngày hội được tổ chức với mục đích nhằm tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức dinh dưỡng trẻ em mầm non; củng cố, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng-sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ thuật chế biến món ăn cho trẻ, đảm bảo quy trình cho đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng trong các trường mầm non, đồng thời tuyên truyền tới các bậc phụ huynh, các ban ngành, đoàn thể và cộng đồng về kiến thức chăm sóc-nuôi dưỡng trẻ theo khoa học, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chăm sóc-nuôi dưỡng trẻ trong các nhà trường.

Với tất cả tâm huyết, kinh nghiệm quý báu và bàn tay khéo léo của mình, 19 đội thi đã mang đến ngày hội những sản phẩm nhiều màu sắc, tinh xảo và vô cùng hấp dẫn, được Ban giám khảo đánh giá cao.

 

Kết thúc ngày hội, ban tổ chức đã trao tặng 1 giải xuất sắc, 3 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba nhằm động viên tinh thần, khích lệ ý chí và sự nỗ lực cố gắng của các đội thi.

Ngày Hội dinh dưỡng trẻ em quận Nam Từ Liêm năm học 2020-2021 thành công rực rỡ lưu lại trong mỗi người tham dự, đặc biệt là các thí sinh dự thi sự hứng khởi. Đây cũng là động lực để các nhà trường, mỗi đồng chí nhân viên tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết