Tuesday, 23/04/2019 - 16:11|

Trường Mầm non Xuân Phương đón bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 17/01, Trường Mầm non Xuân Phương tổ chức lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tới dự có đồng chí Trần Thanh Long - Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt - PCT HĐND quận.

Trường Mầm non Xuân Phương được thành lập từ năm 2009, trên địa bàn tổ dân phố 05, phường Xuân Phương. Năm 2014, trường được xây dựng mới khang trang, hiện đại với quy mô đạt chuẩn quốc gia. Hiện nay, nhà trường có 20 lớp học với đầy đủ số lượng cán bộ giáo viên. 100% giáo viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trong đó 82,1% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn. 100% giáo viên có trình độ tin học căn bản để khai thác thông tin, phục vụ giảng dạy. Đội ngũ giáo viên, nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với nghề nghiệp, yêu thương học sinh. Hàng năm, nhà trường luôn duy trì và giữ vững danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến, kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 3, Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, địa phương, cùng với sự đóng góp hỗ trợ của phụ huynh, sự phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, năm 2018, trường Mầm non Xuân Phương đã được công nhận danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Long - Phó Chủ tịch UBND quận ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong những năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy và chính quyền các cấp, các phòng, ban , ngành, đoàn thể… và Hội Cha mẹ học sinh hãy dành sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng chí Trần Thanh Long mong muốn nhà trường thực hiện tốt công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ  em 5 tuổi; xây dựng một tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo tập trung trí tuệ, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học, phấn đấu mỗi cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo.