Saturday, 20/07/2019 - 23:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NAM TỪ LIÊM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi bếp ăn tập thể an toàn, nhân viên nuôi dưỡng giỏi quận Nam Từ Liêm năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch số 251/KH-UBND ngày 24/9/2018 của UBND quận Nam Từ Liêm Triển khai Chương trình “Chung tay vì an toàn thực phẩm” quận Nam Từ Liêm năm 2018; Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 và tổ chức phong trào thi đua trong các họat động chăm sóc nuôi dưỡng trẻ toàn ngành nhằm tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức dinh dưỡng trẻ mầm non.

 

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Bếp ăn tập thể an toàn – nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp học mầm non năm học 2018 - 2019 nhằm  Nâng cao “kỹ năng thực hành chế biến các món ăn cho trẻ” cho nhân viên nấu ăn trong các trường mầm non; đảm bảo đúng quy trình; xây dựng “Bếp ăn tập thể an toàn”. Hội thi gồm 02 nội dung: Bếp ăn tập thể an toàn đối với bếp ăn tập thể; Nhân viên nuôi dưỡng giỏi đối với các nhân viên đạt giả cao trong hội thi nhân viên giỏi cấp trường.

Hội thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng, khơi dậy lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ ở từng độ tuổi, góp phần giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, giảm tỷ lệ thừa cân cho trẻ và nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng cho các cháu tại các trường mầm non.

Tuyên truyền tới các bậc phụ huynh, các ban ngành đoàn thể và cộng đồng về kiến thức chăm sóc - nuôi dưỡng trẻ theo khoa học và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chăm sóc - nuôi dưỡng trẻ trong các nhà trường.

Với đôi bàn tay khéo léo, sự tâm huyết của mình, các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng trong các nhà trường đã mang đến hội thi những món ăn phù hợp và được áp dụng trong các trường mầm non, đảm bảo cân đối tỷ lệ các chất, trang trí, trưng bày vô cùng hấp dẫn.

NTL


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết