Wednesday, 21/08/2019 - 11:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NAM TỪ LIÊM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm học 2018 - 2019

Trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô, sáng ngày 19/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức Chung khảo Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm học 2018 - 2019.

Tới dự, có đồng chí đồng chí Phạm Ngọc Tuấn - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - QUV, Bí thư Quận Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Hương - QUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị; lãnh đạo các nhà trường và các em học sinh trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Trong những năm qua, cùng với việc chú trọng những hoạt động chuyên môn, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm còn chú trọng tới tới phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Theo đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, hội thi "Giai điệu tuổi hồng" là cơ hội để các em học sinh rèn luyện kỹ năng, sự tự tin trong cuộc sống, tìm kiếm những tài năng văn nghệ và góp phần thực hiện cuộc vận động "Xây dựng nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch".

Tham dự chung khảo Hội thi là 21 đội thi đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS đã xuất sắc vượt qua vòng thi cấp cụm (gần 60 đội thi). Theo đánh giá của ban giám khảo, các tiết mục đến với hội thi có tính nghệ thuật cao, thể hiện sự sáng tạo, hài hòa; phù hợp với lứa tuổi học trò; ca ngợi quê hương, đất nước, thầy cô, mái trường..

          Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao 6 giải nhất gồm: Trường Mầm non Tây Mỗ A, THCS Tây Mỗ, Tiểu học Mỹ Đình 2, THCS Nguyễn Du, THCS Lê Quý Đôn, Tiểu học Việt Úc và trao 6 giải nhì, 9 giải ba cho các trường.

          Hội thi cũng là dịp để các thầy cô giáo, các em học sinh trên địa bàn quận giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, học tập và chọn lựa những tiết mục xuất sắc tham dự Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp thành phố.

NTL


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết