Tuesday, 29/11/2022 - 05:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NAM TỪ LIÊM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết thúc đợt cách ly y tế tại Trường Tiểu học Xuân Phương

Sáng ngày 14/02 ( tức mùng 3 tết Nguyên đán Tân Sửu 2021), Trường Tiểu học Xuân Phương đã kết thúc đợt cách ly y tế, bàn giao 109 trường hợp bao gồm học sinh, phụ huynh, thầy cô giáo của nhà trường được trở về đoàn tụ với gia đình sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 3 đã được lực lượng chức năng cho về nhà cách ly và tiếp tục theo dõi sức khoẻ tại gia đình.

Sáng ngày 14/2 ( tức mùng 3 tết Nguyên đán Tân Sửu 2021), Trường Tiểu học Xuân Phương đã kết thúc đợt cách ly y tế, bàn giao 109 trường hợp bao gồm học sinh, phụ huynh, thầy cô giáo của nhà trường được trở về đoàn tụ với gia đình sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 3 đã được lực lượng chức năng cho về nhà cách ly và tiếp tục theo dõi sức khoẻ tại gia đình.

Trước đó, ngày 10/2 đã có 28 người (gồm 15 học sinh và 13 phụ huynh) được về nhà ăn Tết cùng gia đình.

Được trở về nhà ăn Tết cùng gia đình, tất cả phụ huynh, học sinh và giáo viên Trường tiểu học Xuân Phương đều tỏ ra vui mừng và phấn khởi khi có người thân đến đón. Mỗi người đều cảm thấy vui mừng vì 137 người trong khu cách ly đều âm tính, khỏe mạnh.

Ngay từ 6h sáng, nhiều xe của Ban chỉ huy Quân sự quận Nam Từ Liêm đã đến đón các cháu học sinh và phụ huynh đưa về tận nhà.

Trước đó, tối 13.2, UBND quận Nam Từ Liêm đã làm công tác chuẩn bị để sáng 14.2 đưa toàn bộ những trường hợp này về địa phương thực hiện cách ly tại nhà theo quy định.

Trong đợt cách ly y tế tại đây, các cháu học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo đã được một đơn vị có uy tín trên địa bàn cung cấp toàn bộ nhu yếu phẩm, thức ăn hàng ngày đảm bảo sức khỏe, vệ sinh an toàn tực phẩm để phòng chống dịch.

NTL


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết