Wednesday, 21/08/2019 - 11:00|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NAM TỪ LIÊM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Cụm năm học 2018-2019

Trong ba ngày 28/9, 29/9, 30/9, Phòng Giáo dục và đào tạo quận đã tổ chức Khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” Cụm tiểu học, THCS, MN năm học 2018-2019.

 

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” là cơ hội cho các em học sinh trong toàn quận thi đua, thể hiện năng khiếu của mình. Từ những lời ca, tiếng hát, điệu múa các em sẽ chứng tỏ tài năng toàn diện để Thầy, cô, gia đình nói riêng và xã hội nói chung tin tưởng vào những chủ nhân tương lai của nước nhà.

Tham gia hội thi có 19 đội cấp tiểu học,  19 đội cấp THCS và 15 đội  cấp mầm non trên toàn quận. Mỗi đội tham gia 01 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song tam ca, tốp ca, đồng ca hoặc múa có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, tình thầy trò... 

Thông qua hội thi, ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ mà còn là dịp để các thầy cô giáo và các em học sinh các trường tiểu học trên toàn quận giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho công tác và học tập. Đồng thời, qua hội thi Ban Tổ chức cũng lựa chọn những tiết mục xuất sắc tham dự hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp quận được tổ chức trong thời gian tới.

NTL


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết