Thứ năm, 19/09/2019 - 01:43|

Lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng ngày 24/7/2019, UBND quận Nam Từ Liêm phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức Lễ khánh thành, gắn biển công trình Trường Mầm non Cầu Diễn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

Dự Lễ gắn biển công trình có đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận cùng các đồng chí Thường trực HĐND - UBND, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận.

Tại buổi lễ, các đồng chí Lãnh đạo thành phố, lãnh đạo quận cùng cắt băng gắn biển công trình Trường Mầm non Cầu Diễn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Dự án trường mầm non Cầu Diễn được khởi công xây dựng vào ngày 11/12/2017 với diện tích 5.683 m. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho các em học sinh trong độ tuổi mầm non trong khu vực có điều kiện được chăm sóc học tập trong môi trường khang trang, hiện đại. Trường được xây dựng 3 tầng với quy mô 20 nhóm lớp và các phòng chức năng… với tổng kinh phí hơn 74 tỷ đồng và theo hướng đạt chuẩn quốc gia.

Thay mặt Ban thường vụ LĐLĐ Thành phố, đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã biểu dương kết quả tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam của LĐLĐ quận. Đồng thời đề nghị tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp nhận, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất của nhà trường, quan tâm xây dựng môi trường giáo dục chất lượng, toàn diện về mọi mặt xứng đáng là công trình được LĐLĐ Thành phố lựa chọn để gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Để có được công trình trường mầm non Cầu Diễn khang trang như ngày hôm nay là nhờ có sự chỉ đạo sâu sát của Quận ủy, HĐND, UBND quận với tinh thần dành mọi sự tốt đẹp nhất cho trẻ em. Đây là công trình do Liên đoàn Lao động quận phát động và được Liên đoàn lao động thành phố công nhận gắn biển công trình nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành thành lập Công đoàn Việt Nam.