Thứ ba, 29/11/2022 - 06:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NAM TỪ LIÊM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Đoàn công tác của Cụm thi đua số 2 - Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội, Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm tặng quà khu cách ly đặc thù tại trường Tiểu học Xuân Phương

Sáng 2/2/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã đến thăm, tặng quà các giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Xuân Phương. Đây là địa điểm cách ly tập trung được quận Nam Từ Liêm thành lập để cách ly các học sinh, giáo viên do có liên quan đến ca bệnh Covid-19 là học sinh lớp 3E của nhà trường.Sáng 2/2/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã đến thăm, tặng quà các giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Xuân Phương. Đây là địa điểm cách ly tập trung được quận Nam Từ Liêm thành lập để cách ly các học sinh, giáo viên do có liên quan đến ca bệnh Covid-19 là học sinh lớp 3E của nhà trường.

Đoàn công tác đã trao tặng nhà trường 2 chiếc máy giặt và 20 thùng đựng rác thải y tế.

Tại khu cách ly có 56 học sinh diện F1, 2 em nhỏ là con của giáo viên, 10 giáo viên diện F1, 3 nhân viên, 10 phụ huynh diện F1, 36 phụ huynh diện F2 đang thực hiện cách ly tập trung tại trường. Ngoài ra, trực tại trường 24/24h còn có Ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn, nhân viên kế toán và các cán bộ quân đội, công an, bảo vệ. Nhà trường đã dành 17 phòng, mỗi phòng 4 gia đình học sinh. Các điều kiện về cơ sở vật chất được nhà trường phối hợp với phụ huynh đảm bảo đầy đủ. Ngay trong ngày đầu tiên thực hiện cách ly, nhà trường đã được UBND quận Nam Từ Liêm lắp 16 bình nóng lạnh. Còn Ban chỉ huy quân sự quận đảm bảo các bữa ăn chất lượng trong suốt quá trình thực hiện cách ly.

Chia sẻ với những khó khăn của thầy và trò nhà trường, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội Trần Thị Thu Hà đã gửi tới các thầy cô, học sinh, phụ huynh lời chúc sức khỏe và niềm tin sẽ chiến thắng dịch bệnh. Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tin tưởng, với sự đồng hành của các cấp chính quyền, đoàn thể, phụ huynh, cô và trò nhà trường sẽ vượt qua khó khăn và trở lại cuộc sống bình thường an toàn.

Chiều cùng ngày, Đoàn công tác của Cụm thi đua số 2 - Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội (Hội Chữ thập đỏ các quận Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Tây Hồ, Cầu Giấy và Nam Từ Liêm) do bà Đinh Thị Phức - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn và đại diện Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm do bà Nguyễn Thị Hương  - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm, tặng quà cho các giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Xuân Phương đang thực hiện cách ly để phòng, chống dịch Covid-19.


 

 

Đây là các trang thiết bị, nhu yếu phẩm cần thiết nhằm phục vụ sinh hoạt cho các giáo viên, học sinh và các phụ huynh đang phục vụ và thực hiện công tác cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Xuân Phương. Mặc dù ở trong khu cách ly đặc biệt nhưng điều kiện về cơ sở vật chất, kiểm soát dịch và chăm sóc sức khỏe cho học sinh đều được chuẩn bị chu đáo nhằm duy trì tinh thần tốt cho học sinh, giúp một số học sinh không có cha, mẹ đi cách ly cùng yên tâm, thoải mái về tinh thần, đảm bảo việc giãn cách theo quy định.


Tính đến sáng 03/02, toàn bộ kết quả xét nghiệm lần 1 của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh thực hiện cách ly trong trường đã âm tính.

NTL

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết