Wednesday, 05/08/2020 - 17:08|

Thực hiện kế hoạch 450/KH-PGDĐT ngày 05/11/2019 về việc hướng dẫn tổng kết 5 năm triển khai chuyên đề “Xây dựng lấy trẻ làm trung tâm” Ngày 15/06/2020 Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm triển khai chuyên đề “Xây dựng lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020.

Về dự với Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hương - Quận ủy viên, trưởng phòng GDĐT quận, đồng chí Lê Thị Thanh Tâm - Phó trưởng phòng GDĐT quận, các đồng chí BGH, tổ trưởng chuyên môn, các trường MN công lập và ngoài công lập, các đồng chí trưởng nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên địa bàn quận về dự đông đủ.Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết 5 năm triển khai chuyên đề “Xây dựng lấy trẻ làm trung tâm” do đồng chí Lê Thị Thanh Tâm - Phó trưởng phòng GD trình bày và 4 tham luận về nội dung “Xây dựng hướng đổi mới tổ chức hoạt động cho trẻ trong trường MN”.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hương Trưởng phòng GD-ĐT quận đánh giá cao những thành tích mà 5 năm qua cấp học mầm non đã đạt được. Ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cán bộ quản lý, GV, NV trong các nhà trường đã không ngừng phấn đấu, từng bước xây dựng các nhà trường ngày một phát triển, đóng góp chung thành tích của ngành GD&ĐT quận.

Tại Hội nghị tổng kết, đã trao thưởng và giấy chứng nhận cho 4 tập xuất sắc, 05 tập thể tốt, 05 cá nhân xuất sắc trong 5 năm thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.