Wednesday, 02/12/2020 - 03:47|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NAM TỪ LIÊM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN NAM TỪ ỦNG HỘ TRÊN 1 TỶ ĐỒNG TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Thủ tướng Chính phủ, Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Nam Từ Liêm.

Ngành Giáo dục và Đào quận Nam Từ Liêm kêu gọi các đơn vị trường học, các cơ sở Giáo dục, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn quận tiếp tục nêu cao ý thức trách nhiệm, tinh thần chia sẻ với cộng đồng, tăng cường ủng hộ tinh thần, vật chất chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Tính đến ngày 15/04/2020, toàn ngành đã ủng hộ được trên 1 tỷ đồng và nhiều trang thiết bị thiết yếu như quần áo bảo hộ y tế, gạo, … 

Hình ảnh trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trường THCS Tây Mỗ đã hưởng ứng bằng những hoạt động vô cùng thiết thực như nhắn tin ủng hộ qua Tổng đài 1407, ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt, gạo, … “Hạnh phúc là cho đi” - lẽ sống cao đẹp đó đã được thể hiện ngay trong những lúc con người khó khăn nhất. Nhà trường đã ủng hộ 124.385.000 đồng, trong đó tiền mặt là 92 triệu 2.550 kg gạo; 15 bộ quần áo y tế. 

Hình ảnh trường THCS Tây Mỗ - Quận Nam Từ Liêm

Ngoài ra các bạn học sinh khối 5 trường Olympia đã có những món quà tinh thần giản dị, ấm áp gửi tới các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai trên chương trình Giai điệu tự hào. Lời hứa "con sẽ ở nhà", những bức tranh, lời chúc và gửi gắm đầy tình cảm của những bạn học sinh nhỏ tuổi hi vọng sẽ tiếp thêm sức lực cho những chiến sĩ-bác sĩ nói riêng và cả cộng đồng nói chung cùng chiến thắng dịch bệnh.

Hình ảnh học sinh trường TH&THCS Olympia - Quận Nam Từ Liêm

Sự sẻ chia của tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành GDĐT quận Nam Từ Liêm đã tạo nên một món quà ý nghĩa gửi tới tuyến đầu chống dịch của cả nước. cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

NTL

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết