Thứ ba, 29/11/2022 - 05:40|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NAM TỪ LIÊM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO YÊU THƯƠNG- ẤM TÌNH NGƯỜI

Sáng ngày 09/02/2021, Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà tết cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên phụ huynh và học sinh của trường TH Xuân Phương tại khu cách ly tập trung.

Trưởng đoàn là đồng chí Nguyễn Thị Hương - Quận ủy viên, Trưởng Phòng GDĐT thay mặt cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên ngành GDĐT đã động viên, khích lệ tinh thần của thầy và trò nhà trường và đồng thời trao tặng món quà tết trị giá 41.600.000 đồng gửi đến cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh với lời chúc Bình an- vui  tươi và ấm áp, cùng đón một mùa xuân mới khỏe mạnh, ngập tràn yêu thương!

 

Ngoài ra, tập thể CB, GV, NV của 5 trường: MN Xuân Phương, TH Nam Từ Liêm, THCS Nam Từ Liêm, TH Phương Canh, THCS Xuân Phương cũng gửi tới thầy và trò trường TH Xuân Phương món quà Tết trị giá 34 triệu đồng.

Một số hình ảnh trao quà Tết Tân Sửu của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm tới HS, GV, PHHS và CB, NV làm nhiệm vụ tại khu cách ly trường tiểu học Xuân Phương (sáng 09/02/2021).

NTL


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết