Thursday, 19/09/2019 - 01:44|

Trường THCS Xuân Phương đón nhận Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia

Sáng ngày 11/3, Trường THCS Xuân Phương tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Thành –UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận; đồng chí Trần Thanh Long –UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận.

Sáng ngày 11/3, Trường THCS Xuân Phương tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Thành – UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận; đồng chí Trần Thanh Long – UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận.

Năm học 2018 - 2019 là năm học ngành giáo dục quận thu được nhiều thành quả đáng tự hào và có bước phát triển vượt bậc ở tất cả các cấp học. Quy mô, mạng lưới giáo dục - đào tạo ngày càng được mở rộng và hiện đại hóa. Các loại hình trường lớp phát triển đa dạng, phong phú. Công tác xây dựng CSVC và xây dựng trường đạt Chuẩn Quốc gia được quan tâm.

Trường THCS Xuân Phương chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/2018 với khuôn viên sạch đẹp, cơ sở vật chất khang trang: khu phòng chức năng, khu phòng học, khu hiệu bộ, nhà ăn, nhà thể chất... với đầy đủ trang thiết  bị hiện đại, phục vụ hiệu quả cho công tác giảng dạy và học tập. Hiện nay, nhà trường đã bố trí đầy đủ số lượng cán bộ, giáo viên, trong đó 82,75% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn, 100% giáo viên biết khai thác và ứng dụng CNTT để phục vụ công tác giảng dạy.

Được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, ban ngành, sự giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương cùng với sự đóng góp hỗ trợ của phụ huynh, tinh thần trách nhiệm, cố gắng của tập thể cán bộ- giáo viên, năm 2019, Trường THCS Xuân Phương đã được công nhận Trường Trung học đạt chuẩn quốc gia theo Quyết định của UBND Thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Long - Phó Chủ tịch UBND quận ghi nhận và biểu dương những cố gắng, thành tích của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn nhà trường khai thác và sử dụng có hiệu quả các điều kiện về cơ sở vật chất; tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt mục tiêu đổi mới phương pháp dạy học, đem hết tâm huyết của mình để cống hiến cho sự nghiệp trồng người.