Saturday, 20/07/2019 - 23:43|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NAM TỪ LIÊM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tuyên dương khen thưởng các điểm hình tiên tiến nhà giáo mẫu mực tiêu biểu quận Nam Từ Liêm năm 2018

Ngày 16/11, UBND quận Nam Từ Liêm long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm 2018. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ đồng chí Lê Ngọc Quang - Phó GĐ Sở GD&ĐT Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn  Khánh Thăng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy.

 Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi Lễ, các thế hệ nhà giáo đã cùng ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc và lịch sử ra đời Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tiếp đó là chương trình tọa đàm với các giáo viên, lãnh đạo một số trường trên địa bàn quận.

 Trong buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Trưởng phòng GD&ĐT quận nhấn mạnh kết quả phát triển của ngành giáo dục quận. Theo đó, năm học 2017 – 2018, toàn quận có 101 trường trong đó 32 trường đạt chuẩn quốc gia, 04 trường được công nhận đạt tiêu chí trường chất lượng cao và cũng là quận dẫn đầu TP về tỉ lệ trường chất lượng cao. Kết quả các cuộc thi học sinh giỏi đều tăng so với năm học trước với 638 giải toàn quận,  trong đó 119 giải Quốc tế, 108 giải Quốc gia, 158 giải TP, 217 giải cấp quận và 36 học sinh tiêu biểu. Chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững, chất lượng giáo dục mũi nhọn tiếp tục phát triển.

 

 Năm học 2017 – 2018, Phòng GD&ĐT  quận Nam Từ Liêm vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Cùng với đó, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen cho 01 tập thể (Trường THCS Tây Mỗ) và 03 cá nhân; tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua Thành Phố” năm 2018 cho 01 cá nhân.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Long - Phó Chủ tịch UBND quận chúc mừng và biểu dương những thành tích các nhà giáo, ngành giáo dục quận đã đạt được trong những năm qua; biểu dương các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng. Đồng chí nhấn mạnh, quận đang trên đà phát triển mạnh mẽ, do đó, đội ngũ nhà giáo phải hết sức cố gắng, chủ động khắc phục khó khăn, không ngừng sáng tạo, đổi mới. Tiếp tục học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tin học, ngoại ngữ, có đạo đức nhà giáo trong sáng. Thực hiện sâu rộng, triệt để việc đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, đổi mới công tác quản lý. Tích cực nghiên cứu khoa học, viết sáng kiến kinh nghiệm để ứng dụng vào giảng dạy… 

NTL


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết