Tuesday, 29/11/2022 - 05:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NAM TỪ LIÊM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, Nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm

Sáng ngày 18/11/2020, UBND quận Nam Từ Liêm tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, Nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm 2020.

 Sáng ngày 18/11/2020, UBND quận Nam Từ Liêm tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, Nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm 2020. Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội; đồng chí Lâm Quang Thao - Phó Bí thư TT Quận ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ quận; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc Quận; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các phường.

Theo đó, năm học 2020-2021 ngành GD&ĐT quận đã đạt được những thành tích đáng trân trọng: 01 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 03 tập thế được tặng Cờ thi đua của UBND Thành phố; 10 bằng khen của Bộ GD&ĐT (03 tập thể và 07 cá nhân); 09 bằng khen của UBND thành phố Hà Nội (02 tập thể và 07 cá nhân); 13 tập thể được tặng danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc, 56 tập thể Lao động tiên tiến và 321 Chiến sỹ thi đua cơ sở.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Lâm Quang Thao - Phó Bí thư TT Quận ủy đã gửi lời chúc tới các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành GD&ĐT quận, các thầy cô giáo, các em học sinh nhân ngày 20/11 có thêm nhiều thành tích, nhiều niềm vui. Thay mặt cho lãnh đạo quận, Phó Bí thư TT Quận ủy ghi nhận những kết quả vượt bậc của ngành Giáo dục và Đào tạo quận trong năm qua, đã đạt được nhiều thành tích, tạo dựng được tiếng vang về chất lượng dạy và học.

Thời gian tới, đồng chí đề nghị ngành GD&ĐT quận đẩy mạnh tuyên truyền và triển khai, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các văn bản chỉ đạo của Ngành và chương trình, kế hoạch của Thành phố về tiếp tục đổi mới GD&ĐT giai đoạn 2020-2025. Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện các giải pháp để nâng cao năng lực của giáo viên; đồng thời, nâng cao chất lượng giáo dục học sinh một cách toàn diện, đặc biệt là việc triển khai chương trình sách giáo khoa mới để các em học sinh có đủ hành trang, sức khỏe, đạo đức, tri thức, tự tin bước vào tương lai và trở thành công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập quốc tế…

NTL


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết