Monday, 21/06/2021 - 20:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NAM TỪ LIÊM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Hội Công nghệ Thông tin ngành GD&ĐT quận Nam Từ Liêm năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch số 4531/KH-SGD&ĐT, Kế hoạch số 07/KH-PGD&ĐT quận Nam Từ Liêm về việc tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin ngành GD&ĐT năm học 2017-2018, thực hiện Đề án số 94/ĐA-UBND quận Nam Từ Liêm về “Đổi mới GD&ĐT quận nam Từ Liêm  giai đoạn 2015 – 2020”,  ngày 03/02/2018, ngành GD&ĐT quận Nam Từ Liêm  tổ chức Ngày hội CNTT cấp quận năm học 2017-2018.

Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Thanh Long - Ủy viên Ban Thường vụ quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Nam Từ Liêm, đồng chí Bùi Đắc Tú - Chuyên viên Văn phòng Sở GD&ĐT Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo Phòng GD& ĐT quận, lãnh đạo các nhà trường, đặc biệt là sự có mặt đông đảo CBGV, NV đến từ các nhà trường của cả ba cấp học: mầm non, tiểu học và THCS.

 Ngày hội CNTT đã được triển khai tới 100% các trường và nhận được sự tham gia tích cực của đội ngũ giáo viên, nhân viên. Tiến tới hội thi cấp quận, mỗi cấp học đã tổ chức thành một cụm thi mang đặc trưng riêng từng cấp. Toàn quận có 46 bài giảng E leaning, 29 sản phẩm CNTT dự thi. Phần thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên và nhân có 117 giáo viên, nhân viên dự thi.

 Theo đánh giá của Ban giám khảo, số lượng và chất lượng bài giảng và sản phẩm dự thi so với năm học trước đã tăng lên rõ rệt, khoảng cách về chất lượng giữa các bài đã rút ngắn. Điều này chứng tỏ sự đồng đều về trình độ tin học và khả năng ứng dụng CNTT của đội ngũ giáo viên các nhà trường.

Trong ngày hội, các cấp học cũng tổ chức các gian trưng bày giới thiệu sản phẩm CNTT, các ứng dụng, đồ dùng dạy học, bài giảng tích hợp liên môn, sáng kiến kinh nghiệm, các mô hình, hình ảnh hoạt động ứng dụng CNTT của giáo viên và học sinh,… của các nhà trường với nhiều nội dung phong phú, đa dạng.

 

Ngày hội CNTT còn là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn quận giao lưu, học hỏi, chia sẻ và tiếp cận CNTT, ứng dụng vào công tác quản lý, dạy học, hành chính và các hoạt động giáo dục khác trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn quận, thực hiện các tiêu chí học tập mới “Học mọi nơi - Học mọi lúc - Học suốt đời - dạy cho mọi người và mọi trình độ tiếp thu khác nhau”.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết